Phương án cải thiện sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên sơ cấp trong khi học tiếng Hàn Quốc online - Phan Hoàng My Thương, (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Bài nghiên cứu này được thực hiện dựa trên phương pháp phỏng vấn chuyên sâu các sinh viên sơ cấp của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Đại học Đông Á nhằm làm sáng tỏ những vấn đề về tương tác giữa giảng viên và sinh viên trong lớp học online Tiếng Hàn từ vựng – ngữ pháp, từ đó đưa ra phương án cải thiện những vấn đề này. Dĩ nhiên là để có được tương tác online tốt thì ngoài vai trò quan trọng của giảng viên, cũng cần phải nhấn mạnh đến nỗ lực chung đến từ phía giảng viên và sinh viên trước, trong, sau giờ học online, thông qua cách cả hai vận dụng hệ thống giảng dạy online, phương pháp lớp học đảo ngược vào nhiều hoạt động đa dạng như thế nào. Vì thế, với những giải pháp được đề cập trong nghiên cứu này sẽ góp phần to lớn vào việc hình thành, cải thiện tốt hơn tính tương tác giữa giảng viên và sinh viên trong khi học từ vựng - ngữ pháp tiếng Hàn online.Ngày nhận 07/10/2021; ngày chỉnh sửa 08/11/2021; ngày chấp nhận đăng 17/11/2021