Đặc trưng thảo luận trên “không gian công” báo điện tử Việt Nam qua mục “Góc nhìn” Báo điện tử VnExpress - Đoàn Duy Anh, (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Bài báo này, bằng việc phân tích các bình luận của công chúng trên chuyên mục Góc nhìn của Báo điện tử VnExpress, sẽ làm rõ các đặc trưng của quá trình thảo luận trên báo điện tử. Bài báo đi sâu phân tích nội dung thảo luận, sự tương tác giữa công chúng với tòa soạn, giữa công chúng với nhau. Qua đó, bài báo sẽ bàn thêm về điểm mạnh cũng như hạn chế của việc thảo luận trên báo điện tử.Ngày nhận 10/10/2021; ngày chỉnh sửa 20/12/2021; ngày chấp nhận đăng 31/12/2021