Cái tôi trong tổ chức của người lao động theo một số biến số nhân khẩu học - Nguyễn Thị Nguyệt, (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Bài viết trình bày về đặc điểm của cái tôi trong tổ chức của người lao động theo một số biến số nhân khẩu học dựa theo thang đo Đánh giá cái tôi trong tổ chức của Pierce và cộng sự (1989). Mẫu nghiên cứu gồm 204 khách thể là người lao động có trình độ đào tạo từ cao đẳng, đại học đang làm việc tại Hà Nội, độ tuổi trung bình của khách thể là 26.98 (SD=3.5). Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra được thực trạng tự đánh giá của người lao động trong tổ chức cũng như sự khác biệt về thực trạng này theo một số biến số nhân khẩu học.Ngày nhận 20/11/2020; ngày chỉnh sửa 15/12/2020; ngày chấp nhận đăng 30/12/2020