Đổi mới cơ chế tài chính trong hoạt động khoa học và công nghệ - Việt Bách, Đinh (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Bài viết phân tích, đánh giá những bất cập, hạn chế về tài chính trong khoa học và công nghệ của Việt Nam hiện nay và đề xuất giải pháp tái cơ cấu nguồn kinh phí và nâng cao tổng kinh phí của toàn xã hội đầu tư cho khoa học và công nghệ, giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc cấp phát, quản lý, sử dụng nguồn kinh phí đầu tư cho khoa học và công nghệ.Ngày nhận 17/11/2017; ngày chỉnh sửa 17/12/2017; ngày chấp nhận đăng 29/12/2017