Phương pháp học kết hợp và phản hồi của sinh viên về chương trình tiếng Anh theo phương pháp học kết hợp (Blended Learning) - Nguyễn Thị Chung; Nguyễn Văn Toàn (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Bài báo này trình bày kết quả đánh giá chương trình tiếng Anh theo phương thức học kết hợp (Blended learning) dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh chuyên ngành Điện - Điện tử thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông qua ý kiến phản hồi của sinh viên. Các ý kiến đánh giá của sinh viên được thu thập liên quan đến các tiêu chí như thiết kế trang web, nội dung chương trình, tổ chức thực hiện chương trình và kết quả đạt được. Kết quả cho thấy chương trình học kết hợp trực tuyến và trực tiếp nhận được các phản hồi rất tích cực từ sinh viên về 4 tiêu chí như trên mặc dù còn một vài hạn chế. Ngày nhận 22/10/2022; ngày chỉnh sửa 10/11/2022; ngày chấp nhận đăng 31/12/2022