Vấn đề dân chủ trong công tác tuyên truyền ở vùng đồng bằng sông Cửu Long hiện nay: Thực trạng và giải pháp - Đồng Thị Kim Xuyến (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Dân chủ trong công tác tuyên truyền có vai trò quan trọng đối với việc nâng cao hiệu quả tuyên truyền của Đảng Cộng sản ở Việt Nam nói chung và ở đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, nhất là trong bối cảnh tình hình thế giới và trong nước diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Trong phạm vi bài viết này, trên cơ sở làm rõ nội hàm dân chủ trong công tác tuyên truyền, tác giả tập trung phân tích thực trạng việc thực hiện dân chủ trong công tác tuyên truyền ở vùng đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn hiện nay; từ đó, đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm phát huy dân chủ trong công tác tuyên truyền của Vùng trong thời gian tới. Ngày nhận 15/10/2022; ngày chỉnh sửa 30/10/2022; ngày chấp nhận đăng 31/12/2022