Trải nghiệm học tập trực tuyến của sinh viên trong bối cảnh COVID-19 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Nguyễn Thị Kim Dung; Nguyễn Thị Trang Nhung (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Nghiên cứu đi sâu phân tích những trải nghiệm học tập trực tuyến trên nền tảng vtvlive của sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Bằng việc khảo sát bảng hỏi trực tuyến với 402 sinh viên đại diện các khoá học và một số ngành học của nhà trường, nghiên cứu đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của nền tảng từ trải nghiệm người dùng là sinh viên. Kết quả khảo sát sẽ giúp nhà trường, nhà cung cấp nền tảng có cơ sở nâng cấp và cải thiện phần mềm, giúp nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên, đảm bảo chất lượng học tập, nghiên cứu cho người học; đảm bảo tiến trình đào tạo chung trong nhà trường. Ngày nhận 13/09/2021; ngày chỉnh sửa 17/10/2021; ngày chấp nhận đăng 21/11/2021