Thực trạng và triển vọng hợp tác giữa Hàn Quốc - ASEAN từ năm 1989 đến năm 2020 - Đinh Thị Lý Vân (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Mục đích của nghiên cứu này là tìm hiểu thực trạng hợp tác giao lưu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội giữa ASEAN - Hàn Quốc từ năm 1989 đến 2020 từ đó phân tích nhu cầu hợp tác trao đổi giữa ASEAN - Hàn Quốc. Thông qua quá trình phân tích thực trạng giao lưu hợp tác giữa ASEAN - Hàn Quốc, bài viết trình bày những đặc điểm trong mối quan hệ giữa ASEAN - Hàn Quốc, đồng thời phân tích triển vọng hợp tác kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội giữa Hàn Quốc - ASEAN trong tương lai. Ngày nhận 23/02/2021; ngày chỉnh sửa 18/5/2021; ngày chấp nhận đăng 30/6/2021