Chất lượng sinh hoạt lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ năm 2005 đến năm 2015 - Lê Thị Hồng Thuận (Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU Journal of Social Sciences and Humanities), 2025)
Chất lượng sinh hoạt lãnh đạo là một nội dung quan trọng trong sinh hoạt đảng góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về mọi mặt trong 10 năm từ 2005 đến 2015. Phạm vi bài viết phân tích chất lượng sinh hoạt lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh thể hiện trong việc đưa ra chủ trương chính sách, chỉ đạo thực hiện và kiểm tra việc thực hiện cũng như tổng kết, bổ sung chủ trương, chính sách. Qua đó, bài viết đánh giá được kết quả chất lượng thực hiện, hạn chế, nguyên nhân và rút ra những kinh nghiệm từ quá trình thực hiện vai trò lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh. Ngày nhận 30/8/2018; ngày chỉnh sửa 25/9/2018; ngày chấp nhận đăng 10/10/2018